THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ 0 ĐỒNG

!! KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !!

Nếu như các bạn ĐANG CẦN tìm kiếm 1 dịch vụ / công ty để thiết kế trang web với một mức giá tương đối rẻ – dễ chịu thậm chí với giá chỉ 0 đồng ( MIỄN PHÍ ) nhưng chất lượng website vẫn đảm bảo tốt và hoàn hảo thì các bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy. Bắt đầu tìm hiểu tiếp nha, tôi tin là các bạn sẽ không phí thời gian của các bạn đâu.

Chi phí cho một lần thiết kế web giá rẻ là bao nhiêu ?

Ở đây, tôi sẽ đề cập đến chi phí trước tiên, vì tôi nghĩ khi các bạn tìm đến đây thì cũng đã tham khảo giá của rất nhiều đơn vị thiết kế website khác rồi. Cho nên cái quan trọng nhất của dịch vụ thiết kế website giá rẻ vẫn là chi phí. Vì vậy, tôi sẽ vào vấn đề này trước.

Thông thường để bất kỳ một trang web nào có thể hoạt động trên mạng lưới internet cần bắt buộc đáp ứng 3 điều kiện : Mã nguồn website, Hosting ( Nơi lưu trữ website ) và cuối cùng là Domain ( Hay thường gọi là tên miền website, địa chỉ truy cập ). Để xây dựng và thiết kế mã nguồn website các bạn cần phải có kỹ năng lập trình và đó thường được các công ty thiết kế website tính là chi phí thiết kế, khởi tạo, lập trình website.

Chi phí trọn gói để hoàn thành một trang web tại WEB RẺ NHẤT là :

1./ Phí khởi tạo, xây dựng mã nguồn thiết kế website : 0 vnđ

2./ Phí Hosting để website hoạt động hàng năm : 1.500.000 VNĐ  với cấu hình như sau :

- Dung Lượng Hosting : 2000Mb ( Tức 2gb ) Dung lượng Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website của các bạn như hình ảnh, sản phẩm, bài viết...

- Băng Thông website ( bandwidth ) : KHÔNG GIỚI HẠN.

- Sever cao cấp đặt ở IDC VIETTEL cho chất lượng đường truyền cực kỳ ổn định và nhanh giúp cho website của bạn không bị tắc nghẽn và tốc độ truy cập nhanh chóng.

Trường hợp các bạn cần sử dụng nhiều dung lượng Hosting thì có thể nâng cấp thêm. Tuy nhiên để gói gém chi phí khi mới bắt đầu thành lập website tôi khuyên các bạn nên sử dụng gói phí hosting thấp nhất ban đầu, 2gb là quá đủ để lưu trữ trên 2000 sản phẩm.

Có thể tham khảo thêm bảng giá Hosting của WEB RẺ NHẤT ở đây

ĐẶC BIỆT :

* Đăng ký Hosting 2 năm tặng thêm 1 năm sử dụng 

* Đăng ký Hosting 3 năm tặng thêm 2 năm sử dụng 

3./ Domain ( Tên miền website ) :

- Tên miền thông dụng nhất là tên miền quốc tế có đuôi ( .com / .net / .org ) : có giá khởi tạo ban đầu là  250.000 đ / năm.

- Tên miền quốc gia VIỆT NAM có đuôi ( .vn / .com.vn / .net.vn ) : có giá từ 600.000đ - 750.000 đ / năm . 

Có thể tham khảo thêm bảng giá Tên miền ( Domain ) của VH WEB ở đây .

Như vậy : Tổng chi phí trọn gói ( KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ KHÁC NÀO NỮA ) để hoàn thiện 1 website do WEB RẺ NHẤT thực hiện sẽ ở mức 1,750,000 VNĐ. Đúng với tên gọi của WEB RẺ NHẤT nếu như các bạn tìm được nơi khác thiết kế web giá rẻ hơn ở đây nhưng chất lượng tốt thì mình cũng chào thua. Các bạn tiếp tục xem giới thiệu của WEB RẺ NHẤT để biết chất lượng và cam kết của chúng tôi.

 

WEB RẺ NHẤT THIẾT KẾ WEBSITE CHẤT LƯỢNG RA SAO - NHỮNG CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

 

1./ Tốc độ truy cập website cực kỳ nhanh.

- Website được viết bằng ngôn ngữ PHP sử dụng HTML5 & CSS3 giúp website của bạn tối ưu nhất có thể.

- Sever Hosting website được đặt thằng trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam tại Datacenter FPT và Viettel nên tốc độ web cực nhanh.

- Mã nguồn website hiện đại, tốt nhất, Sử dụng công nghệ, tinh hoa từ các Designer từ châu Âu nên luôn luôn cập nhật phiên bản mới nhất, phù hợp nhất và bắt kịp công nghệ nhất.

2./ Hệ thống quản trị website cực kỳ chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng 

- Giao diện quản trị thân thiện,chuyên nghiệp. Giúp bạn tự quản lý website một cách dễ dàng mà không cần đòi hỏi chuyên môn.

- Phiên bản hỗ trợ tiếng Việt, dễ dàng giúp bạn chủ động cập nhật sản phẩm, tin tức, hình ảnh cho website chính mình. Đặc biệt hơn bạn có thể tự chỉnh sửa banner, logo, giao diện, màu sắc, bố cục ... của website thông qua hệ thống quản lý website.

- Nhân viên hướng dẫn sử dụng website Tận tình - Cam đoan hỗ trợ nhanh khi có sự cố, hoặc gặp lỗi trong quá trình sử dụng web.

3./ Nhiều chức năng hiện đại - nhiều Module mới hỗ trợ web vận hành cực chuyên nghiệp.

- Gần 100 module thông minh, đầy đủ giúp bạn sử dụng đa dạng các tính năng.

- Tích hợp hầu hết đầy đủ mọi chức năng của 1 website bán hàng chuyên nghiệp như show sản phẩm, hình ảnh, giá cả, thông tin, đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng, kho hàng, thông báo đơn hàng qua email... 

- Giao diện website Reponsive, có tích hợp phiên bản dành cho điện thoại, máy tính bảng, laptop... giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị, mọi loại trình duyệt.

- Website được thiết kế chuẩn seo GOOGLE 2018 , nhằm giúp khả năng tăng thứ hạng từ khóa lên trang nhất Google đáng kể.

- Hỗ trợ bảo mật tốt, không lo vấn nạn hacker, đối thủ dìm hàng, phá web.

4./ Chế độ bảo hành - bảo dưỡng -  hậu mãi 

- Hỗ trợ vĩnh viễn các lỗi kỹ thuật liên quan đến mã nguồn website, hosting website trong suốt thời gian khách hàng sử dụng web.

- Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng website suốt thời gian khách hàng sử dụng web.

- Hỗ trợ bảo mật, chống hacker phá web, ddos website cho khách hàng suốt thời gian sử dụng web.

QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ THÔNG TIN DƯỚI  :

Quy trình thực hiện website và thanh toán của WEB R-N

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

HÃY LÀM WEBSITE GIÁ RẺ- CHUYÊN NGHIỆP NHƯNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI WEB RẺ NHẤT .

CHÚNG TÔI CAM ĐOAN SẼ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG

PHÍA DƯỚI LÀ TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC WEBSITE THỰC TẾ ĐÃ ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI WEB RẺ NHẤT . QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CÁC BẠN CÓ THỂ TRUY CẬP HOẶC LỰA CHỌN MẪU ĐỂ XÂY DỰNG CHO RIÊNG MÌNH 1 WEBSITE CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ HỜI.

Hiển thị:
Sắp xếp theo: