Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH .

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE RẺ NHẤT 

Thiết kế một trang website gần như là việc đầu tiên phải thực hiện khi bạn muốn kinh doanh trên mạng internet với bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, dịch vụ chuyên thiết kế web với những mức giá, sự chất lượng, giao diện khác nhau rất nhiều . Do có sự cạnh tranh cao và mục đích cuối cùng là đem lại lợi nhuận thật sự cho khách hàng của chính mình nên công ty dịch vụ thiết kế web VH chỉ nhận thiết kế web chuyên nghiệp và chất lượng để tạo sự uy tín và tiếng vang trên thị trường thiết kế website trong và ngoài nước .

Thiết kế website chuyên nghiệp Reponsive

 

I./ Sự chất lượng của 1 website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật và tìm kiếm hiện nay trên thế giới.

Do tính cạnh tranh trên thị trường mạng ngày càng tăng cao, một mặt khác thì thiết kế website cũng thuộc dạng phần mềm và code, lập trình… nên sự cập nhật và nâng cấp luôn luôn diễn ra đều đặn hàng tháng, hàng năm. Cho nên nếu muốn kinh doanh và phát triển website để thu về lợi nhuận thì VH WEB khuyên các bạn phải thiết kế website thật chuyên nghiệp, độc đáo để có thể cạnh tranh tốt với các đơn vị khác.

Một website chuyên nghiệp là 1 website đẹp, hiện đại, giao diện dễ nhìn, bố cục trình bày rõ ràng, tốc độ tải trang cực kỳ nhanh và quan trọng nhất là phải chuẩn SEO để có thể thúc đẩy từ khóa lên top Google nhằm tìm kiếm khách hàng hiệu quả .

 

II./ Tại sao bạn phải thiết kế website chuyên nghiệp

Website – Đại diện cho bộ mặt của công ty, cửa hàng

Website là đại diện cho bộ mặt của công ty trong thế giới Internet rộng lớn, nó ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của công ty hoặc cửa hàng của bạn . Một website được đầu tư đúng mức với giao diện, nội dung truyền tải sinh động cộng với khả năng tương tác với người dùng cao sẽ là một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty sở hữu website đó.

Dịch vụ của Bạn, sản phẩm của Bạn là tuyệt vời! Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một website chuyên nghiệp là sự khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.

Thiết kế web chuyên nghiệp giúp tăng doanh số bán hàng

 

Website – Thể hiện uy tín và thuyết phục

Website chính là cột mốc quan trọng, bạn cần thể hiện được sự Uy tín và Chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua một website chỉnh chu để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm của bạn. Đừng để bao công sức quảng cáo, SEO trở nên vô nghĩa chỉ vì một website kém chất lượng

 

III./ Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của VH WEB

Xin khẳng định là chỉ có website chuyên nghiệp mới mang lại hiệu quả cao, cho nên VH WEB chỉ nhận thiết kế web chất lượng tốt cho các khách hàng cần 1 website chuyên nghiệp, hoạt động dài lâu .

Những đặc điểm nổi bật của các website được thiết kế chuyên nghiệp từ VH WEB

  • Templale ( Giao diện ) có bản quyền, được thiết kế theo những nhà lập trình hàng đầu thế giới. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý kiến của bạn. Tham khảo những mẫu giao diện mới nhất của VH WEB tại đây => http://www.themes.thietkewebvh.com/
  • Sử dụng các mã nguồn tiên tiến, luôn luôn được cập nhật hiện đại, mới mẻ… được đông đảo người dùng trên toàn thế giới sử dụng.
  • Giao diện website có Responsive giúp cho website của bạn tương thích với các thiết bị di động thông minh và thân thiện với Google.
  • Website được tối ưu hoàn toàn chuẩn Seo Google giúp bạn hoàn toàn nắm thế chủ động khi đẩy từ khóa lên top. Rất thích hợp cho các Seoer sử dụng.
  • Tích hợp hoàn toàn các chức năng hiện đại, gần như là đầy đủ so với các website khác.
  • Hệ thống quản trị website dễ dàng, sử dụng đơn giản, được hỗ trợ vĩnh viễn từ VH WEB

IV./ Sự chuyên nghiệp đến từ hậu mãi khách hàng .

Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn ở dịch vụ thiết kế website khác ở sự hỗ trợ không tốt từ các kỹ thuật viên . VH WEB cam đoan sẽ hỗ trợ, hậu mãi Vĩnh viễn cho các khách hàng của VH WEB

  •  Bảo hành chăm sóc website vĩnh viễn
  •  Hỗ trợ quảng bá website trong suốt quá trình hoạt động
  • Tư vấn cho Quý khách các giải pháp E-marketing
  • Mở rộng thêm ngôn ngữ, tính năng mới khi có yêu cầu …

Nếu bạn cần 1 website chuyên nghiệp hãy liên hệ với VH WEB .

Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Chuyên :

- Nhận thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng với chi phí cực kỳ thấp.
- Nhận nâng cấp - sửa chữa website bị lỗi.
- Nhận seo từ khóa lên trang nhất Google.
- Nhận chạy quảng cáo Google Adword.
 

Thông tin liên hệ :

698 / 1 Trường Chinh, P. 15, Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại :

0981-80-80-60

Email : hotro@webrenhat.com