DỊCH VỤ SEO WEB

I./ Dịch vụ Seo từ khóa là gì ?

Seo từ khóa đơn giản là 1 dịch vụ công nghệ nâng cao của ngành thiết kế website chuyên nghiệp. Seo từ khóa là bạn viết bài, biên tập, xây dựng nội dung cho chính trang web của bạn thật phong phú, thật sinh động, văn hay chữ lạ...  và thực hiện song song một vài chi tiết, kinh nghiệm trong seo là khả năng google cho website của bạn lên top là điều hoàn toàn tự nhiên .

Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp

Tuy nhiên đối với những từ khóa khó, những từ khóa mang tính cạnh tranh cao và được đông đảo người dùng tìm kiếm trên Google thì việc seo từ khóa không dừng lại ở những hành động trên, Mà nó còn đòi hỏi người làm seo phải thật kiên nhẫn, thông minh ... và nắm rõ những phương pháp cũng như thuật toán của Google. Mức độ cạnh tranh ở lĩnh vực seo từ khóa nằm ở chỗ là 10 chọi / hàng ngàn hoặc hàng triệu kết quả . Vì kết luận sự thành công trong seo là một khi bạn đẩy từ khóa lọt vào top 10, vị trí trang nhất của Google, hoặc đối với những cụm từ khóa khó thì một vị trí trong trang 2 cũng là một thành công bước đầu . Rõ ràng là ít ai khi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ gì đấy trên google mà bấm qua trang 2, trang 3 .... họa may có thì cũng ít .

II./ Từ khóa lên top khi seo mang lại hiệu quả như thế nào cho bạn ?

Khi từ khóa lên top, đồng nghĩa với việc website của bạn có nhiều lượt truy cập từ người dùng.Bạn sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng trực tuyến đều đặn hơn, nhận được nhiều hợp đồng và có nhiều đối tác hơn.... và điều đó sẽ mang lại doanh thu cho bạn. Một mặt khác, website của bạn lúc này đã có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm của Google và sự uy tín của website đối với Google ngày càng tăng, Điều này sẽ giúp website dễ dàng hơn khi bắt đầu thúc đẩy tiếp các chiến dịch seo tiếp theo, lâu dần website của bạn rất có thể trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên mạng.

Tăng doanh thu đáng kể khi từ khóa đứng top Google

III./ Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp của VH WEB

Với nhiều kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch seo từ bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới chúng tôi sẵn sàng đưa website của bạn lên top Google.  Dịch vụ seo từ khóa sẽ giúp quý khách có thể đẩy những từ khóa quan trọng, hoặc những từ khóa mình mong muốn ... Tuy nhiên nếu seo quá ít từ khóa thì cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ không cao, Một khi làm seo là phải hiệu quả, tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều.  

A./ Cách thức và quy trình làm seo của VH WEB

1./ Tiến hành kiểm tra, phân tích và chọn lọc những từ khóa có độ cạnh tranh cao, cũng như những từ khóa tiềm năng về lĩnh vực website của bạn đang hoạt động và tối ưu hóa hoàn toàn website để SEO. Mục đích của giai đoạn này là sàng lọc và tiếp cận khách hàng nhanh và dễ nhất.

*Bạn cũng có thể tự gởi từ khóa cần seo để WEB RN phân tích và báo giá .

2./ Bắt đầu biên tập, xây dựng nội dung, cải cách bài viết để thu hút người dùng và những cỗ máy tự động đánh giá của Google.

3./ Tạo hệ thống backlink, hệ thống các website vệ tinh giúp cho website chính được tin tưởng và tăng điểm chỉ số, điểm chất lượng cho website của bạn .

4./ Luôn luôn sáng tạo, xây dựng và theo sát website của bạn để đo lường điểm số và kiểm tra thứ hạng biến đổi .

5./ Khi từ khóa đã lọt top, hoàn thành chỉ tiêu và tăng cường duy trì để từ khóa vững vàng trong Top.  

B./ Phương thức báo giá dịch vụ seo, các chi phí đẩy từ khóa, duy trì.

Nguyên tắc chung là từ khóa càng dễ, ít được người dùng tìm kiếm, độ cạnh tranh thấp thì chi phí seo sẽ không cao. Và ngược lại, đối với những từ khóa khó, người dùng search nhiều, độ cạnh tranh cao thì chi phí đương nhiên sẽ cao hơn. Cho nên để có thể nhận báo giá chính xác các bạn vui lòng liên hệ hoặc gởi những từ khóa cần seo vào email hotro@webrenhat.com  ĐT hỗ trợ : 0981-80-80-60 để WEB RN hỗ trợ kiểm tra và báo giá chính xác, nhanh nhất cho bạn. WEB RN chỉ nhận seo hợp đồng ít nhất từ 10 triệu trở lên, điều này đảm bảo tính hiệu quả và khả năng mang lại khách hàng cho bạn . Sau khi seo từ khóa lên top chúng ta vẫn tiếp tục duy trì để từ khóa vững vàng và tiếp tục tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng. Chi tiết chi phí duy trì từ khóa vui lòng xem ở dưới .  

C./ Một số câu hỏi thường gặp trong quy trình seo từ khóa của WEB RN

1./ Thời gian tối thiểu bao lâu kể từ khi seo thì từ khóa lên top

 • Đối với từ khóa dễ chỉ mất tầm 2 - 4 tháng làm seo thì từ khóa sẽ cán đích tranh nhất .
 • Riêng với các từ khóa khó, độ cạnh tranh cao thì thời gian sẽ lâu hơn .

2./ Duy trì từ khóa là gì ? Tại sao tôi phải cần duy trì từ khóa, Và chi phí duy trì được tính như thế nào .

 • Sau một thời gian làm seo để tăng thứ hạng từ khóa, nếu chúng ta không tiếp tục làm nữa thì theo thời gian từ khóa sẽ bị tụt xuống từ từ. 1 website không được seo sẽ không được Google chú ý đến. Cho nên nói duy trì có nghĩa là chúng ta vẫn tiếp tục seo và chăm sóc website. Seo là không bao giờ dừng lại, Dừng lại là để cho người khác vượt lên.
 • Chi phí duy trì seo từ khóa được tính từ 10% - 30% chi phí đẩy từ khóa / tháng . Ví dụ : bạn seo từ khóa máy chạy bộ với giá 5 triệu, sau khi lên top thì phí duy trì hàng tháng là 1 triệu.
 • Hợp đồng duy trì ít nhất 6 tháng hoặc 1 năm.

3./ Một vài lưu ý :

 • Nếu website của bạn không chuẩn Seo của Google thì WEB RN không nhận seo bởi vì web không chuẩn seo thì không thể Seo lên được . WEB RN chuyên thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo Google.
 • Các từ khóa có dấu và không dấu là khác nhau . Không phân biệt chữ Hoa , chữ Thường . Ví dụ : sim số đẹp và sim so dep là 2 từ khóa
 • WEB RN seo mũ trắng ( SEO sạch ) S.E.O đúng với thuật toán của Google nên cam đoan website không bị Google phạt.
 • Dịch vụ seo từ khóa khác với dịch vụ quảng cáo google Adwords

4./ Hợp đồng và Thanh toán :

 • Hợp đồng tối thiểu có giá trị 10 triệu trở lên ( ko giới hạn từ khóa )
 • Thanh toán trước 60% tổng giá trị Hợp Đồng khi tiến hành ký hợp đồng ..
 • Thanh toán 40% còn lại sau khi từ khóa lên TOP và tiến hành chuyển qua hợp đồng duy trì từ khóa .

Với các khách hàng đã thiết kế web tại WEB RN .Dịch vụ SEO website  WEB RN sẽ báo giá Seo tốt nhất cho các khách hàng gần xa . Vui lòng gọi 0981-80-80-60 hoặc email : hotro@webrenhat.com để được báo giá  

Không có sản phẩm trong danh mục này.